Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản

Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản

 Advertisement 

Từ thông tin mới nhất tại Nhipsong365.vn, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ tranh chấp tài sản giữa bị đơn là người mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ là ông Nguyễn Đức An (nguyên đơn).

Vụ kiện tranh chấp tài sản kéo dài 13 năm

Theo nội dung của vụ tranh chấp, ông Nguyễn Đức An và bà Phạm Thị Ngọc Thúy kết hôn với nhau vào năm 2006 tại Mỹ. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau đó, họ đã ly hôn tại Tòa an California, bang Orange, Mỹ. Ông Nguyễn Đức An cho rằng, trong vòng 1 năm từ 2007 đến 2008, bản thân đã dùng tiền riêng có được trước đó để đưa bà Thúy mua tài sản ở Việt Nam.

Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản
Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản

Được biết, vì là người sở hữu quốc tịch Hoa Kỳ nhưng Phạm Thị Ngọc Thúy là người mang quốc tịch Việt Nam vì thế, bản thân đã nhờ vợ đứng tên sở hữu đồng thời, sử dụng những tài sản hợp pháp đó. Sau khi ly hôn, Tòa thượng thẩm California, hạt Orange đã cấp quyền để Nguyễn Đức An giữ làm tài sản riêng. 

Theo ông Nguyễn Đức An, ông đã nhiều lần yêu cầu người mẫu Ngọc Thúy trả lại tài sản do bà đứng tên tuy nhiên, bà lại không giao tài theo đúng quy định do tòa án Hoa Kỳ phán quyết. Năm 2010, ông Nguyễn Đức An đã khởi kiện bà Thúy ra tòa án tại Việt Nam. Ngay sau đó, bà Thúy đã có yêu cầu phản tố và muốn được chia tài sản chung của hai vợ chồng.

 Advertisement 

Đề nghị giao tài sản 2 con

Nguyên đơn đề nghị tòa án công nhận rằng, các tài sản của riêng và tự nguyện của Nguyễn Đức An khi giao quyền sở hữu tài sản của hai con chung. Người mẫu Ngọc Thúy giữ nguyên yêu cầu phản tố đồng thời, muốn tòa phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân với ông Nguyễn Đức An bao gồm: 5 căn biệt thực thuộc trong dự án của Sea Links với tổng giá trị hơn 22 tỉ đồng. Bà Thúy yêu cầu được thưởng 50% tương đương với 11 tỷ đồng.

 Advertisement 

Vì thường xuyên phải đi nước ngoài để chăm sóc và thăm nom các con nên để thuận tiện cho việc quản lý tài sản, Phạm Thị Ngọc Thúy đã nhờ mẹ ruột là Trương Thị Bê đứng tên. Vào năm 2012, người mẫu Ngọc Thúy đã yêu cầu bà Trương Thị Bê chuyển nhượng lại tài sản nhưng bà Bê không đồng ý. 

Tuy nhiên, 5 căn biệt thự này là tài sản của Phạm Thị Ngọc Thúy và thuộc quyền sở hữu hợp pháp của cựu người mẫu. Ngoài ra, bà Thúy và ông An cũng đưa ra nhiều thỏa thuận cho các con. Do vậy, để đảm bảo quyền lợi hợp phép, mẹ là người trực tiếp nuôi dưỡng hai con, bà Thúy đã đệ đơn như trên.

Bài viết trên đã cập nhật nhanh những lùm xùm xung quanh việc ly hôn và phân chia tài sản giữa ông Nguyễn Đức An và cựu người mẫu Ngọc Thúy một cách đầy đủ nhất. Tiếp tục theo dõi nhanh tin nóng trong ngày tại Nhịp Sống 365.

 Advertisement 

Tin cùng chuyên mục

 Advertisement  Nhipsong365 đưa tin, Công ty Tập đoàn Mỹ Hạnh đã “thổi phồng” giá trị của doanh nghiệp đồng thời, đưa ra các dự án, kịch bản thiếu chính xác so với thực tế. Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy Hà Nội đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam bị can Phạm [...]

 Advertisement  Trần Hà Linh hiện là một sinh viên tại trường Đại học Ngoại thương. Mới đây, cô đã nổi bật trong cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương năm 2022, vượt qua nhiều thí sinh khác để giành ngôi vị cao nhất. Tiểu sử hoa khôi trần hà linh  Trần Hà Linh, sinh [...]

 Advertisement  Nhipsong365 đưa tin mới nhất về việc, DJ Mie và diễn viên Hồng Thanh chính thức đường ai nấy đi khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Trong thời gian gần đây, DJ Mie và Hồng Thanh liên tục vướng vào nhiều tin đồn chia tay sau nhiều năm gắn bó. Thông tin này [...]

 Advertisement  Nhipsong365 cập nhật tin mới nhất về buổi tiệc trong ngày 20/10 vừa qua trong buổi tiệc của Lý Nhã Kỳ, cô nàng đã khoe bạn bè bộ trang sức kim cương trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng. Theo đó, Nhã Kỳ đã chuẩn bị cho buổi tiệc 20/10 từ nhiều ngày [...]

 Advertisement  Huyền Baby Trở Lại Showbiz với Sự Ủng Hộ Từ Chồng Trong Chương Trình Chị Đẹp Đáp Gió Rẽ Sóng Huyền Baby, nổi tiếng với danh xưng là một trong những hot girl đời đầu tại Hà Nội, đã ghi dấu ấn trong làng giải trí Việt. Cô được biết đến với vẻ ngoại [...]

Tin Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *