Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản

Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản

 Advertisement 

Từ thông tin mới nhất tại Nhipsong365.vn, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ tranh chấp tài sản giữa bị đơn là người mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ là ông Nguyễn Đức An (nguyên đơn).

Vụ kiện tranh chấp tài sản kéo dài 13 năm

Theo nội dung của vụ tranh chấp, ông Nguyễn Đức An và bà Phạm Thị Ngọc Thúy kết hôn với nhau vào năm 2006 tại Mỹ. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau đó, họ đã ly hôn tại Tòa an California, bang Orange, Mỹ. Ông Nguyễn Đức An cho rằng, trong vòng 1 năm từ 2007 đến 2008, bản thân đã dùng tiền riêng có được trước đó để đưa bà Thúy mua tài sản ở Việt Nam.

Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản
Người mẫu Ngọc Thúy tiếp tục ra tòa với vụ kiện tài sản

Được biết, vì là người sở hữu quốc tịch Hoa Kỳ nhưng Phạm Thị Ngọc Thúy là người mang quốc tịch Việt Nam vì thế, bản thân đã nhờ vợ đứng tên sở hữu đồng thời, sử dụng những tài sản hợp pháp đó. Sau khi ly hôn, Tòa thượng thẩm California, hạt Orange đã cấp quyền để Nguyễn Đức An giữ làm tài sản riêng. 

Theo ông Nguyễn Đức An, ông đã nhiều lần yêu cầu người mẫu Ngọc Thúy trả lại tài sản do bà đứng tên tuy nhiên, bà lại không giao tài theo đúng quy định do tòa án Hoa Kỳ phán quyết. Năm 2010, ông Nguyễn Đức An đã khởi kiện bà Thúy ra tòa án tại Việt Nam. Ngay sau đó, bà Thúy đã có yêu cầu phản tố và muốn được chia tài sản chung của hai vợ chồng.

 Advertisement 

Đề nghị giao tài sản 2 con

Nguyên đơn đề nghị tòa án công nhận rằng, các tài sản của riêng và tự nguyện của Nguyễn Đức An khi giao quyền sở hữu tài sản của hai con chung. Người mẫu Ngọc Thúy giữ nguyên yêu cầu phản tố đồng thời, muốn tòa phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân với ông Nguyễn Đức An bao gồm: 5 căn biệt thực thuộc trong dự án của Sea Links với tổng giá trị hơn 22 tỉ đồng. Bà Thúy yêu cầu được thưởng 50% tương đương với 11 tỷ đồng.

 Advertisement 

Vì thường xuyên phải đi nước ngoài để chăm sóc và thăm nom các con nên để thuận tiện cho việc quản lý tài sản, Phạm Thị Ngọc Thúy đã nhờ mẹ ruột là Trương Thị Bê đứng tên. Vào năm 2012, người mẫu Ngọc Thúy đã yêu cầu bà Trương Thị Bê chuyển nhượng lại tài sản nhưng bà Bê không đồng ý. 

Tuy nhiên, 5 căn biệt thự này là tài sản của Phạm Thị Ngọc Thúy và thuộc quyền sở hữu hợp pháp của cựu người mẫu. Ngoài ra, bà Thúy và ông An cũng đưa ra nhiều thỏa thuận cho các con. Do vậy, để đảm bảo quyền lợi hợp phép, mẹ là người trực tiếp nuôi dưỡng hai con, bà Thúy đã đệ đơn như trên.

Bài viết trên đã cập nhật nhanh những lùm xùm xung quanh việc ly hôn và phân chia tài sản giữa ông Nguyễn Đức An và cựu người mẫu Ngọc Thúy một cách đầy đủ nhất. Tiếp tục theo dõi nhanh tin nóng trong ngày tại Nhịp Sống 365.

 Advertisement 

Tin cùng chuyên mục

 Advertisement  Trò chuyện với các phóng viên, Noo Phước Thịnh lần đầu tiết lộ về lý do anh đã “ngủ đông” suốt 4 năm qua. Tối ngày 16/7, Noo Phước Thịnh đã phát hành MV Đùa anh đau đấy, một sáng tác của Tuno, đánh dấu sự trở lại của anh sau 4 năm im [...]

 Advertisement  Sau khi bị chỉ trích vì hành vi tham gia hát một bài hát mang tính phân biệt chủng tộc và kỳ thị người chuyển giới trong lúc ăn mừng chiến thắng Copa America cùng Đội tuyển Argentina, tiền vệ Enzo Fernandez đã lên tiếng xin lỗi công khai. Enzo Fernandez, sau khi giành [...]

 Advertisement  Chiều ngày 16/7, Real Madrid đã tổ chức buổi lễ ra mắt Kylian Mbappe tại sân vận động Bernabeu, một sự kiện được coi là gợi nhớ lại buổi ra mắt của Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm 2009. Theo các tờ báo AS và Marca, buổi lễ ra mắt Mbappe thu hút khoảng [...]

 Advertisement  Trump Media & Technology Group, công ty truyền thông của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã ghi nhận một phiên giao dịch ấn tượng vào ngày 15/7 với cổ phiếu tăng 32% lên mức 41 USD. Đây là phiên tăng mạnh thứ ba trong năm nay cho cổ phiếu này. Hiện tại, Trump [...]

 Advertisement  Ngày 16/7/2024, tlinh và Coldzy đã quyết định gỡ bài hát “Fever”, một ca khúc với nội dung được cho là gợi dục, khỏi các nền tảng phát sóng. Họ đã thông báo rằng họ sẽ làm phiên bản mới cho ca khúc này. Ca khúc “Fever” đã bị gỡ xuống từ kênh YouTube [...]

Tin Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *