Chào mừng bạn đến với diễn đàn ngôn luận của giới trẻ việt nam , tại đây bạn được tự do đăng tải bài viết nhưng trước tiên bạn cần đọc các quy định sau 

Một số lưu ý và quy định khi đăng bài trong Diễn Đàn/ MXH NHIPSONG365.VN

Xin chào các  bạn cảm ơn cách bạn đã ghé thăm NHIPSONG365.VN

Chào mừng các bạn đã đến với Chúng tôi. Nhịp Sống 365 sẽ là ngôi nhà chung của các Youtuber , các Nhà Sản Xuất Video , và cộng đồng giới trẻ Việt Nam .

Đến với ” NHIPSONG365.VN ” , bạn có thể trao đổi, hỏi đáp  , đăng tải Video về các vấn đề liên quan tới thể thao , văn hóa ,du lịch , giải trí , sao , người nổi tiếng , tin tức ẩm thực , tất cả thông tin của các bạn gửi lên sễ được kiểm duyệt bởi Nhịp Sống 365 trước khi chúng có thể xuất hiện trang diễn đàn của chúng tôi . 

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Ngôn Ngữ

Vì Nhịp Sống 365  đến từ Việt Nam nên chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng tiếng Việt có dấu, không sử dụng teencode, viết tắt.Không lăng mạ, sử dụng ngôn ngữ đả kích, thách thức và lăng mạ. Không sử dụng những từ ngữ liên quan đến chính trị, đả kích chính phủ, nhà nước.

2. Không Spam

Vui lòng không đăng quá nhiều chủ đề và bài viết giống nhau. Trước khi đăng một chủ đề, bạn vui lòng sử dụng thanh tìm kiếm để tránh trùng lặp chủ đề.

3. Không đăng Những tin bài , chính trị đả kích , chống phá nhà nước 

Vui lòng không đăng những tin bài , Video có nội dung về chính trị , đả kích nhà nước , Những bài đăng phân chia chủng tộc , bè phái  ,  những bài viết  nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người việt Nam .

4. Không đăng VIDEO apps bản quyền, crack, hack.

Vui lòng không đăng những phần mềm có bản quyền ,  xâm phạm bản quyền , hay những hình ảnh , videos ,  bài viết  có bản quyền của bên thứ 3

 

THÔNG TIN THÊM : Một số quy định khác sẽ được cập nhật liên tục và thường xuyên tại đây Các bạn vui lòng đọc kĩ nội quy và hướng dẫn để tránh vi phạm. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ xóa bài mà không cần thông báo.   

Chú ý :   Nhịp Sống 365 là một diễn đàn mở không phải trang tin tức điện tử tổng hợp (Với Diễn Đàn / MXH   NHIPSONG365.VN : chúng tôi  không chịu trách nhiệm về tác quyền ảnh và mọi nội dung do thành viên gửi lên. Thành viên tự bảo vệ quyền sở hữu ảnh và bài viết của mình. Mọi khiếu nại sẽ được BQT giải quyết tùy trường hợp cụ thể và xác đáng khi đủ thông tin do chính BQT yêu cầu cung cấp .)