Xưởng sản xuất bỉm bốc cháy với cột khói bốc lên cao, chủ xưởng tiết lộ nguyên nhân gây ra sự việc

1 2

 Advertisement 

Xưởng sản xuất bỉm bốc cháy có diện tích 120m2, sau đó nhanh chóng lan sang một nhà xưởng khác cùng theo dõi thông tin chi tiết tại nhipsong365.vn.

Xưởng sản xuất bỉm bốc cháy với cột khói bốc lên cao

Vào tối ngày 5/10, Đội Phòng cháy chữa cháy – Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) thông báo rằng khoảng 18h30 cùng ngày, họ đã nhận được thông tin về vụ cháy trên địa bàn xã La Phù. Khói đen từ vụ cháy đã bốc cao hàng chục mét. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát đã triển khai xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đã có mặt tại hiện trường để kiểm soát và dập tắt ngọn lửa.

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi với gió to và khô hanh làm lan rộng ngọn lửa nhanh chóng, các chiến sĩ phòng cháy đã nhanh nhẹn và quả quyết trong việc tiếp cận hiện trường.

Xưởng sản xuất bỉm bốc cháy với cột khói bốc lên cao ( Ảnh CĐM )
Xưởng sản xuất bỉm bốc cháy với cột khói bốc lên cao ( Ảnh CĐM )

Các biện pháp kỹ thuật hiệu quả được áp dụng để kiểm soát tình hình. Lực lượng cứu hỏa đã triển khai các ống dẫn nước từ nguồn cung cấp gần nhất để đảm bảo nguồn nước dập tắt lửa. Đồng thời, các chiến sĩ đã sử dụng các thiết bị chữa cháy và áp lực nước cao để tác động trực tiếp vào ngọn lửa. Sự phối hợp giữa các đơn vị liên quan là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát và xử lý vụ cháy này.

 Advertisement 

Công an huyện Hoài Đức đã phối hợp chặt chẽ với Đội Phòng cháy chữa cháy để triển khai kế hoạch ứng phó ban đầu và điều chỉnh linh hoạt khi tình huống thay đổi. Được biết, không có thông tin về thương vong hay thiệt hại do vụ cháy này gây ra cho con người. Tuy nhiên, thiệt hại về tài sản được xác nhận là rất nghiêm trọng. Nhà sản xuất bỉm và đồ lót đã bị thiêu rụi hoàn toàn trong cuộc hỏa hoạn này.

 Advertisement 

Cơ quan công an hiện đang tiến hành điều tra để xác minh nguyên nhân gây ra vụ cháy. Mục tiêu của cuộc điều tra là xác định được nguyên nhân cụ thể và đảm bảo trách nhiệm của các bên liên quan. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các vụ cháy tương tự trong tương lai và đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Cột khói bốc cao hàng chục mét. Ảnh: NDCC
Cột khói bốc cao hàng chục mét. Ảnh: NDCC

Vụ cháy này là một lời nhắc nhở cho các doanh nghiệp về việc tuân thủ quy định về phòng cháy và chữa cháy. Việc duy trì hệ thống phòng cháy hiệu quả, kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị, cũng như huấn luyện cho nhân viên về kỹ năng phòng cháy là rất quan trọng để ngăn ngừa rủi ro và giữ an toàn trong môi trường làm việc.

Trong tình huống khẩn cấp như vụ cháy này, sự can thiệp kịp thời của lực lượng phòng cháy đã giúp hạn chế thiệt hại lan rộng. Tuy nhiên, điều này chỉ là một minh họa cho việc chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp có liên quan đến hỏa hoạn.

Các biện pháp tiếp theo sau vụ cháy này bao gồm công tác khắc phục hậu quả và tái thiết kế nhà xưởng bị thiêu rụi. Các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định về phòng cháy và chữa cháy trong tương lai.

 Advertisement 

Tin cùng chuyên mục

 Advertisement  Khu đất thuộc trục đường từ cầu sông Hàn ra biển trên đường Phạm Văn Đồng, là vị trí đắc địa ở Đà Nẵng, rộng gần 10.000m2, giá khởi điểm 137 triệu đồng/m2. Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đã thông báo đấu giá khu [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – Đường dây mua bán ma túy trong quán bar (bao gồm cả nhân viên) đã bị Công an TP.Đà Nẵng thành công triệt phá vào sáng 1/2. Sáng 1/2, Chủ tịch UBND Q.Hải Châu Đà Nẵng thưởng nóng cho Công an quận với thành tích phá thành công chuyên án 117L, thu [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – Sáng 2/2/2024, Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu nội y) được đưa ra xét xử sau 3 tháng tạm giam. Theo kế hoạch, sáng mai 2/2/2024, TAND TP.HCM sẽ đưa vụ án gây rối trật tự công cộng cùng bị can Trần Thị Ngọc Trinh (1989) ra xét xử. Phiên xử dự [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – Bị cáo bị buộc tội giết người liên tục kêu oan suốt 18 năm bị TAND cấp cao tuyên án chung thân. Ngày 31/1, trụ sở chính TAND tỉnh Đắk Lắk và TAND TP Đà Nẵng đã mở phiên xét xử phúc thẩm lần 2 đối với bị cáo Tưởng Đăng Thế [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – HĐXX TAND tối cao tỉnh Kiên Giang đã tuyên án 70 giang hồ hỗn chiến để bảo kê đất ở Phú Quốc làm 2 người chết, 6 người bị thương xảy ra ngày 27/10/2022. Bị cáo Đ.T.Long dùng súng bắn 8 người thương vong án chung tân, N.V.Thái lĩnh án tương tự. [...]

Tin Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *