VinFast VF 3 mở đặt cọc ngày đầu tiên có thành công như cộng đồng mạng đồn thổi?

3 170 1

 Advertisement 

Ngay sau khi tiến hành mở cọc, nhiều người dùng đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh chứng minh việc đặt cọc thành công cho mẫu xe điện nhỏ này trên các mạng xã hội.

VinFast VF 3 đã bắt đầu tiếp nhận đặt cọc cho mẫu xe điện mới vào ngày 13/05/2024 với mức giá 235 triệu đồng (cho việc thuê pin) và 315 triệu đồng (cho việc mua pin).

VinFast đã chính thức khởi động chương trình đặt cọc sớm cho mẫu xe VF 3 với mức giá ưu đãi đặc biệt. Chương trình này sẽ chỉ diễn ra trong ba ngày, bắt đầu từ 06:00 ngày 13/05 và kết thúc vào ngày 15/05/2024.

1 4012 1 3 170 1

 Advertisement 

Trong khoảng thời gian đầu tiên kéo dài 66 giờ, các khách hàng có cơ hội đặt cọc với mức giá ưu đãi. Sau thời gian này, giá xe sẽ được điều chỉnh trở lại là 240 triệu đồng (cho việc thuê pin) và 322 triệu đồng (cho việc mua pin).

 Advertisement 

Mức cọc trị giá 15 triệu đồng (không thể hoàn hủy) áp dụng cho cả hai phương án mua xe: thuê pin hoặc mua pin trực tiếp.

Bên cạnh đó, những khách hàng đặt cọc trong khoảng thời gian đầu 66 giờ còn được miễn phí lựa chọn từ 9 màu sơn ngoại thất, bao gồm 4 màu cơ bản và 5 màu nâng cao. Sau giai đoạn này, màu sơn nâng cao sẽ chịu thêm chi phí 8 triệu đồng.

Để tri ân khách hàng, VinFast cũng dành tặng một món quà bất ngờ cho 6.868 khách hàng tiên phong may mắn. Các khách hàng này sẽ được sở hữu phiên bản giới hạn được ghi chú “Creators’ Edition” trên bề ngoài của xe cùng với số thứ tự từ 1 đến 6.868 bên trong, tạo nên sự độc đáo cho mỗi chiếc xe.

Chương trình đặt cọc sớm đã gây ra một làn sóng lớn trên các mạng xã hội. Nhiều khách hàng đã chia sẻ hình ảnh chứng minh việc đặt cọc thành công trên các diễn đàn và nhóm cộng đồng liên quan đến xe VinFast.

Rất nhiều người mong muốn trở thành một trong 6.868 khách hàng may mắn nhận được phiên bản đặc biệt “Creators’ Edition”. Vì vậy, khi VinFast mở cọc, họ đã nhanh chóng tiến hành chuyển khoản để giữ chỗ. Số lượng khách hàng đặt cọc không ngừng tăng lên qua từng giờ.

 Advertisement 

Tin cùng chuyên mục

 Advertisement  Ngay sau khi nghị quyết được thông qua, tân Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiến hành lễ tuyên thệ nhậm chức trước Quốc hội, cử tri và nhân dân toàn quốc. Ông Tô Lâm tuyên thệ trước cờ đỏ sao vàng của Tổ quốc, cam kết trung thành với Tổ quốc, nhân dân [...]

 Advertisement  Sau một tháng từ sự kiện tấm kính rơi xuống, sức khỏe của bác sĩ Hoàng Minh Lý, 29 tuổi, người quê Nghệ An, làm việc tại Bệnh viện K, đã có những tiến triển tích cực. Hiện tại, bác sĩ Lý đang trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng tại [...]

 Advertisement  Quốc hội sẽ tiến hành việc miễn nhiệm Bộ trưởng Công an Tô Lâm. Đại tướng Tô Lâm, sinh năm 1957, quê quán ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII, XIII; Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI, XII, XIII; Đại biểu Quốc hội khóa XIV, [...]

 Advertisement  Sau mùa giải 2023/24, Quang Hải sẽ rời CLB CAHN và bước vào lần thứ hai của hành trình nước ngoài. Tiền vệ ĐT Việt Nam sẽ chuyển đến CLB Consadole Sapporo, một trong những đội hàng đầu tại giải VĐQG Nhật Bản. Theo thông tin, mức lương mà Quang Hải sẽ nhận sẽ [...]

 Advertisement  Cristiano Ronaldo, ngôi sao của đội Al Nassr, vừa thiết lập một kỷ lục mới cho bản thân anh trong lĩnh vực thể thao khi số người theo dõi trên Instagram của anh đã lên tới con số 630 triệu. Cristiano Ronaldo luôn là một trong những người có ảnh hưởng lớn trên mạng [...]

Tin Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *