Trần Quyết Chiến bỏ thi đấu vì đường lưỡi bò

Trần Quyết Chiến bỏ thi đấu vì đường lưỡi bò

 Advertisement 

Nhipsong365.vn cập nhật nhanh tin tức mới nhất về Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam và những diễn biến có liên quan đến đường lưỡi bò xuất hiện trong trận đấu. Theo dõi ngay để xem nhanh diễn biến mới nhất của sự việt.

Theo thông tin mới nhất, Tổng thư ký Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam cho biết, chủ tịch Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam sẽ trực tiếp gửi văn bản làm việc đến đơn vị mời Trần Quyết Chiến là là Liên đoàn Billiards Carom thế giới (UMB). 

Trần Quyết Chiến bỏ thi đấu vì đường lưỡi bò
Trần Quyết Chiến bỏ thi đấu vì đường lưỡi bò

Ngoài ra, họ đã và đang tiến hành xác nhận lại vụ việc cơ thủ Trần Quyết Chiến đường đột từ bỏ giải giao hữu ở Trung Quốc với mục đích, phản đối hình ảnh vi phạm chủ quyền Việt Nam được xuất hiện ngay trên tín hiệu truyền hình trực tiếp tại giải đấu do ban tổ chức chủ nhà cung cấp.

Ông Đoàn Anh Tuấn cho biết, vụ việc xảy ra ngay khi trong trận đang thi đấu của Trần Quyết Chiến. Hình ảnh bản đồ Trung Quốc xuất hiện ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của trận đấu. Theo đó, HLV Nguyễn Việt Hòa đã nhận được thông tin vụ việc đồng thời, báo cáo lên ban chấp hành Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam. Ban chấp hành đã xem xét và nhanh chóng chấp thuận việc để Trần Quyết Chiến dừng giải và về nước ngay trong đêm 23/9. 

 Advertisement 

Sự việc này xảy ra trong một giải đấu giao hữu tại Trung Quốc do UMB và Liên đoàn Billiards Snooker Trung Quốc tổ chức. Giải đấu diễn ra trong vòng 2 ngày từ 23 đến 24/9. 4 tay cơ Top đầu thế giới sẽ được mời tham gia trong đó có Trần Quyết Chiến (Việt Nam), Cho Myung-woo (Hàn Quốc), Dick Jaspers (Hà Lan) và Tayfun Tasdemir (Thổ Nhĩ Kỳ).

 Advertisement 

Hình ảnh bản đồ Trung Quốc có thêm đường lưỡi bò được xem là vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam trong đoạn chuyển cảnh quay chậm trong đoạn chuyển cảnh quay chậm ở các tình huống trận đấu giữa Trận Quyết Chiến là Dick Jaspers. Vận động viên Việt Nam đã nhận ra đường lưỡi bò sau đó, trao đổi ngay với HLV Nguyễn Việt Hòa đang ở Việt Nam trước khi đưa ra quyết định bỏ giải.

Trần Quyết Chiến là vận động viên billiards hàng đầu của Việt Nam với nội dung carom sinh năm 1984. Trên bảng xếp hạng UMB mới nhất, Trần Quyết Chiến đang đứng thứ 5 trên thế giới. Anh đã thành công giành huy chương vàng SEA Games 31 vào năm ngoái. Năm nay, Trần Quyết Chiến tiếp tục vô địch Porto World Cup. Nam cơ thủ sinh năm 1984 đã từng đoạt danh hiệu này ở TP.HCM năm 2018.

Bài viết trên đã cập nhật nhanh tin tức mới nhất về đường lưỡi bò trong trận đấu giao hữu của Trần Quyết Chiến. Tiếp tục theo dõi Nhịp Sống 365 để xem nhanh tin tức thời sự mới nhất trong ngày.

 Advertisement 

Tin cùng chuyên mục

 Advertisement  Nhipsong365 cập nhật tin chuyển nhượng mới nhất trong ngày 1/2. Tin chuyển nhượng: Bayern có sao trẻ La Liga Granada sẽ nhận tiền đền bù để Bryan rời đi đồng thời, gia nhập Bayern ngay bây giờ thay vì trong tháng 7. Cầu thủ này chỉ có tâm tư muốn đến Bayern, cậu [...]

 Advertisement  Nhipsong365 cập nhật tin mới nhất về vụ việc, 6 bị can vừa bị khởi tố sau vụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong. Trong đó có chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Nam và phó chủ tịch UBND phường Khương Đình. Trong số 6 bị can vừa chính thức bị [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – Trong lúc đang đi đốn tràm ở rừng, người đàn ông phát hiện bộ thi thể hài cốt. Trong lúc đang đi đốn tràm ở khu rừng nằm ở huyện Châu Thành (Tiền Giang), ông L. đã nhanh chóng phát hiện ra một bộ xương người. Ngày 28/1, Công an tỉnh Tiền [...]

 Advertisement  Nhipsong365 cập nhật tin mới nhất về vụ việc, nam sinh 17 tuổi mất 2 bàn tay sau vụ nổ được nghi là do chế tạo pháo. Nam sinh 17 tuổi bị thương khắp người đã phải phẫu thuật bỏ bàn tay trái sau vụ nổ nghi do chế tạo pháo. Ngày 26/1, Bệnh [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – Gần 300kg ma túy dạt vào bờ biển Quảng Ngãi có giá ước tính hơn 1.300 tỷ đồng. Đây là lô cocain lớn thứ hai từng được phát hiện tại Việt Nam. Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng Biên phòng Quảng Ngãi tiếp tục phát hiện thêm nhiều gói [...]

Tin Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *