Dương Edward: Kỳ Lân Lãng Tử và hint “xóa 150 triệu”

Dương Edward: Kỳ Lân Lãng Tử và hint “xóa 150 triệu”

 Advertisement 

Ở tập 9 The Masked Singer mới đây, chủ nhân bản hit Rung động, Khúc họa tình,… đã chính thức lộ diện, không ai khác ngoài Dương Edward. Tiếp tục theo dõi Nhipsong365.vn để cập nhật thêm nhiều tin show – âm nhạc – MXH – cộng đồng mạng mới nhất.

The Masked Singer tập 9 được nhiều người đổ xô tìm kiếm, nhờ màn trình diễn phải nói là “đỉnh của chóp” do Kỳ Lân Lãng Tử thể hiện. Điểm đặc biệt của show giải trí lần này là, không chỉ riêng CĐM mà cả hội đồng cố vấn, không ai đoán được người đang sở hữu giọng hát “vừa quen vừa lạ”. Vì phiếu bình chọn thấp nên Dương Edward phải tháo mặt nạ.

Dương Edward tên thật là Nguyễn Tùng Dương, sinh năm 1992 quê tại Hà Nội. Trước đây, nam ca sĩ từng theo học âm nhạc tại trường Trường Hammersmith and West London College ở Pháp, sau đó có The Institute of Contemporary Music Performance, Anh hay Viện Biểu diễn âm nhạc đương đại. Anh là chủ nhân loạt hit như Rung Động, album Khúc họa tình.

Dương Edward: Kỳ Lân Lãng Tử và hint “xóa 150 triệu”
Dương Edward: Kỳ Lân Lãng Tử và hint “xóa 150 triệu”

Ngay từ thời điểm Kỳ Lân Lãng Tử trình diễn, hội đồng cố vấn đã “đoán già đoán non” những cái tên như Dũng Hà, Phạm Anh Duy, Dickson Nguyễn,… và cũng chưa có nghĩ phía sau mặt nạ Mascot là Dương Edward. Trước đây, nam ca sĩ thường cover những bài như Tình đơn phương, Đơn côi, I’m Your,… là gương mặt đặc biệt quen thuộc với giới trẻ ngày nay.

 Advertisement 

Sau khi tháo mặt nạ, Dương Edward đã chia sẻ: “Em thấy rất vui và vinh dự vì giọng hát của mình được anh chị (ban cố vấn) đoán là những ca sĩ mà chính em cũng đã rất ngưỡng mộ, có tuổi nghề nhiều hơn so với em…”. Trấn Thành đáp lời: “Thứ hạng ở các cuộc thi chỉ là một cột mốc kỷ niệm, chặng đường còn lại mới thực sự lâu dài. Dù em ở thứ hạng bao nhiêu cũng không quan trọng, cái em làm về sau này mới là chính….”

 Advertisement 

Mascot mang trên mình một chất giọng lãng tử và tình cảm, đúng như phong cách âm nhạc mà Dương Edward đang theo đuổi. Chia sẻ thêm về hint “xóa 150 triệu”, nam ca sĩ cho biết, mình đã chính tay xóa những video cover, với mục đích chuyển hướng tư duy và theo đuổi âm nhạc trên một con đường mới. Mặc dù có số phiếu bình chọn thấp nhất nhưng Dương Edward vẫn thành công ghi điểm trong mắt ban cố vấn lẫn khán ở ở Tập 9 The Masked Singer.

Tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất về sao Việt và các chương trình âm nhạc mới nhất hiện nay. Nhịp Sống 365 cập nhật nhanh mỗi ngày cho bạn dễ dàng theo dõi và nắm bắt tin hot.

 Advertisement 

Tin cùng chuyên mục

 Advertisement  Nhipsong365 đưa tin, Dương Hoàng Yến – Ca sĩ, giảng viên thanh nhạc chính thức lộ diện trong tập 10 của The Masked Singer Vietnam. Hoàng Yến dừng lại ở tập 10 mùa 2 khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Bước sang vòng 4 – tập 10 của The Masked Singer Vietnam, luật chơi [...]

 Advertisement  Mặc dù gây ra khá nhiều tranh cãi trước thềm Vietnamese Concert diễn ra, nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn tự tin rằng, mình có thể làm được, chỉ với “từng ngần ấy người” yêu thương và luôn ủng hộ. Trên thực tế, nữ ca sĩ của loạt hit See Tình đã có một Concert [...]

 Advertisement  Trong Album âm nhạc mới nhất là [HIDDEN LUV], 16 Typh đã khiến cộng đồng mạng sục sôi thêm trăm phần với nghi vấn “Chia tay Min (Nữ ca sĩ sinh năm 1988)”, mặc dù trước đó cả hai chưa từng xác nhận hẹn hò. Theo dõi Nhipsong365.vn ngay và luôn để cập nhật [...]

Tin Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *