Cặp nam nữ lén lấy 4kg hải sản từ nhà hàng buffet

Cặp nam nữ lén lấy 4kg hải sản từ nhà hàng buffet

 Advertisement 

Nhipsong365 cập nhật tin mới từ nhà hàng buffet tại Hà Nội. Hai vị khách đến dùng bữa ở một nhà hàng buffet liên tục đòi nhân viên đổi chỗ nhưng mọi hành vi đã bị camera giám sát ghi lại. Khi ra về, cả hai bị phát hiện mang trộm đến 4kg hải sản.

Theo nội dung của bài viết được chia sẻ, hai vị khách này đến dùng bữa tối tại một nhà hàng buffet với giá là 409.000 đồng/suất. Đây là suất buffet hải sản có nướng và lẩu, trong đó kèm theo cua. Tuy nhiên, lúc ra về, cặp đôi nam nữ đã bị nhân viên phát hiện lén bỏ vào túi khoảng 4kg hải sản bao gồm: 10 con cua, 7 chiếc bánh bao, 5 con ghẹ, 7 con tôm.

“Đó là cặp đôi nam nữ nhìn bề ngoài khá trẻ, chỉ ở độ tuổi ở ngoài 30. Họ tới ăn vào lúc 19h04 và là một trong hai bàn khách đã ra về muộn nhất vào lúc 21h22. Khi bước vào, cả hai liên tục đòi và yêu cầu nhân viên đổi chỗ ngồi.

Do đang trong thời kỳ kinh tế suy thoái nên thời gian gần đây, số lượng khách đến nhà hàng dùng bữa có sự sụt giảm hơn trước và nhân viên cũng đã nhiệt tình đổi chỗ cho khách vì nghĩ rằn có thể cả hai muốn chọn một nơi riêng tư.

Cặp nam nữ lén lấy 4kg hải sản từ nhà hàng buffet
Cặp nam nữ lén lấy 4kg hải sản từ nhà hàng buffet

Sau khi chọn được chỗ ngồi thuận tiện, 2 khách có gọi thêm 2 lon nước ngọt và bắt đầu dùng bữa tại nhà hàng buffet. Mọi chuyện dường như không có vấn đề gì nhưng đến khi thanh toán, khách đột nhiên trả lại 2 lon nước vì không dùng tới. Điều này khiến nhân viên nghi ngờ bởi thời điểm cả hai dùng bữa, đã nhiều người thấy họ có dùng nước ngọt.

 Advertisement 

Cuối cùng, quản lý nhà hàng buffet đã quyết định kiểm tra lại camera giám sát. Từ camera, có thể thấy hai vị khách mang theo một chai rượu vang màu đỏ để uống. Nhưng bất ngờ hơn hết, camera còn quay lại được cảnh cô gái lén đổ những đĩa đựng hải sản vào túi xách mang theo. 

 Advertisement 

Lúc ra quầy thanh toán, nhân viên nhà hàng lựa thời điểm đang có vắng khách, nhắc nhở cặp đôi cho nhà hàng buffet được kiểm tra túi xách. Cả hai ban đầu đều không đồng ý, nhưng sau khi nhìn thấy tận mắt hình ảnh từ camera an ninh, cặp đôi đành phải thú nhận hành vi.

“Vị khách nữ giải thích rằng, do ăn đồ còn thừa nhiều và không muốn lãng phí nên mới muốn mang về” Ban đầu, chúng tôi tính chi phí đồ ăn thừa, nhưng cô gái đã xin bỏ qua. Vì không muốn làm căng nên, nhà hàng đã quyết định chỉ tính phí rượu mang vào là 200.000 đồng và không phạt khách”.

 Advertisement 

Tin cùng chuyên mục

 Advertisement  Nhipsong365 cập nhật tin chuyển nhượng mới nhất trong ngày 1/2. Tin chuyển nhượng: Bayern có sao trẻ La Liga Granada sẽ nhận tiền đền bù để Bryan rời đi đồng thời, gia nhập Bayern ngay bây giờ thay vì trong tháng 7. Cầu thủ này chỉ có tâm tư muốn đến Bayern, cậu [...]

 Advertisement  Nhipsong365 cập nhật tin mới nhất về vụ việc, 6 bị can vừa bị khởi tố sau vụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong. Trong đó có chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Nam và phó chủ tịch UBND phường Khương Đình. Trong số 6 bị can vừa chính thức bị [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – Trong lúc đang đi đốn tràm ở rừng, người đàn ông phát hiện bộ thi thể hài cốt. Trong lúc đang đi đốn tràm ở khu rừng nằm ở huyện Châu Thành (Tiền Giang), ông L. đã nhanh chóng phát hiện ra một bộ xương người. Ngày 28/1, Công an tỉnh Tiền [...]

 Advertisement  Nhipsong365 cập nhật tin mới nhất về vụ việc, nam sinh 17 tuổi mất 2 bàn tay sau vụ nổ được nghi là do chế tạo pháo. Nam sinh 17 tuổi bị thương khắp người đã phải phẫu thuật bỏ bàn tay trái sau vụ nổ nghi do chế tạo pháo. Ngày 26/1, Bệnh [...]

 Advertisement  Nhipsong365 – Gần 300kg ma túy dạt vào bờ biển Quảng Ngãi có giá ước tính hơn 1.300 tỷ đồng. Đây là lô cocain lớn thứ hai từng được phát hiện tại Việt Nam. Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng Biên phòng Quảng Ngãi tiếp tục phát hiện thêm nhiều gói [...]

Tin Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *